Lượt truy cập

TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tp.HCM - 11/01/2016


LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

     Trong không khí phấn khởi của những ngày cuối năm 2015, sáng ngày 29/12/2015 lãnh đạo Công ty TNHH MTV DVCI quận Bình Thạnh long trọng tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 05 thành lập Công ty (01/01/2011 – 01/01/2016). Đến tham dự có đồng chí Phan Văn Định – QUV – Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh.

Đ/c Phan Văn Định thay mặt  Quận ủy và TT. UBND quận tặng lẵng hoa chúc mừng

     Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn Đoàn viên thanh niên Công ty thực hiện.

 

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Văn Cường – Chủ tịch HĐTV công ty đã ôn lại chặng đường 05 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Bình Thạnh, đồng thời thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Quận ủy, UBND quận và những cán bộ, người lao động đã nhiều năm đóng góp cho sự lớn mạnh của công ty. Khái quát kết quả đạt được trong giai đoạn năm 2011 – 2015 và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian sắp tới. 

     5 năm qua lãnh đạo Công ty đã tổ chức thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh đạt và vượt chỉ tiêu pháp lệnh. Năm 2011 tổng doanh thu toàn Công ty 108,7 tỷ đồng thì đến năm 2015 ước thực hiện 160,5 tỷ đồng. Năm 2011, nộp thuế và nộp ngân sách nhà nước 12,4 tỷ đồng thì năm 2015 đã tăng lên 31,1 tỷ đồng. Tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu hàng năm đạt từ 3 đến 10%. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 11,6%. Thu nhập bình quân người lao động năm 2011 là 7,3 triệu đồng/người/tháng thì năm 2015 đã đạt 9,9 triệu đồng/người/tháng tăng 35,7%.

     Hệ thống chính trị của Công ty được kiện toàn củng cố và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động. Chi bộ Công ty đã được nâng lên thành Đảng bộ cơ sở vào cuối năm 2014. Các năm 2011, 2012, 2014 được Quận ủy công nhận tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu.

Ra mắt Ban chấp hành Đảng ủy cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2015-2020

 

     Đảng ủy và lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tổ chức thực hiện tốt Qui chế dân chủ cơ sở, Thỏa ước lao động tập thể được cập nhật các quy định mới của pháp luật để điều chỉnh, bổ sung theo hướng có lợi cho người lao động. Hàng năm Hội nghị người lao động được Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn tổ chức đúng với Nghị định của Chính phủ tại thời điểm tổ chức và đảm bảo các nội dung hướng dẫn của UBND quận và LĐLĐ quận.

     Trong không khí sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 05 năm thành lập công ty, Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên đã phát động Hội thi, Hội thao các môn: bóng bàn, chạy tiếp sức, hát Karaoke và nhận được sự hưởng ứng tích cực của CNVC-NLĐ. Ban lãnh đạo đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu.

Phát biểu chỉ đạo của đ/c Phan Văn Định – QUV,  Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh tại buổi họp mặt

     Ông Dương Hồng Nhân – Giám đốc công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo tiếp thu ý kiến của đại diện thường trực UBND quận, đồng thời cảm ơn tập thể cán bộ. CNVC-NLĐ Công ty 5 năm qua đã đồng tâm hiệp lực thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mỗi người, góp phần tạo nên thành tích chung của Công ty.

Ông Dương Hồng Nhân – GĐ công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo phát biểu tiếp thu ý kiến

     Nhân dịp Năm mới 2016 và Tết cổ truyền Bính Thân sắp đến, thay mặt cho tập thể lãnh đạo Công ty, ông Lưu Văn Cường – Chủ tịch HĐTV kính chúc các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, các anh chị lãnh đạo và cán bộ, CNVC-NLĐ đã nghỉ hưu cùng cán bộ, CNVC-NLĐ Công ty một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công mới./.

 

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ CÔNG ÍCH Q.BÌNH THẠNH